ร่่างประกาศมหาวิทยาลัยฯ เชิญชวนประกวดราคาครุภัณฑ์การศึกษา ด้วยวิธีการทางอีเลคทรอนิกส์

ร่่างประกาศมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ เรื่อง ประกวดราคาครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑  ด้วยวิธีการทางอีเลคทรอนิกส์

ทำงานอยู่ มจร วิทยาเขตสุรินทร์ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์